Tình trạng mối ăn trần thạch cao như thế nào?

Trần thạch cao bị mối ăn là một trong những tình trạng rất hay gặp phải với rất nhiều nhà. Tình trạng này xảy ra khiến nhiều người cảm thấy lo lắng. Vậy có cách nào để khắc phục trần thạch cao bị mối ăn? Hãy cùng diệt mối Hải Phòng tìm hiểu về tình trạng mối ăn trần thạch cao sau bài viết dưới đây nhé!

Tình trạng mối ăn trần thạch cao

Tình trạng mối ăn trần thạch cao

Mối ăn trần thạch cao là tình trạng rất hay gặp phải tại nhiều gia đình hiện nay. Với những nhà ở lót thêm trần thạch cao thường có thêm gác gỗ. Gỗ lại là nguồn thức ăn yêu thích của loài mối. Đây cũng là nguyên nhân chính gây nên tình trạng trần thạch cao bị mối xâm nhập.

Những con mối gỗ thường xâm nhập vào những khu vực nhiều gỗ. Bởi vậy trần thạch cao khi sử dụng lâu năm sẽ xuất hiện nhiều tình trạng mối mọt.

==>Xem thêm Diệt mối tại Quảng Ninh

Mối ăn trần thạch cao như thế nào

Cách xử lý trần thạch cao bị mối ăn

Nếu bạn phát hiện ra trần thạch cao nhà mình bị mối ăn. Bạn có thể xử lý chúng bằng một số phươn pháp như sau:

Đặt mồi nhử dưới những tấm thạch cao để diệt mối. Đây là phương pháp mà nhiều người sẽ nghĩ đến đầu tiên. Tuy nhiên tùy vào điều kiện cũng như diện tích của trần nhà chúng ta có thể bố trí các mồi nhử diệt mối sao cho phù hợp nhất. Thường đặt mồi nhử mối ở những vị trí tối. Đây là những nơi xuất hiện các đường mối đi qua.

Thực hiện theo phương pháp này chỉ sau 10 đến 15 ngày ta sẽ thấy được kết quả đáng ngờ khi mở ra kiểm tra. Nếu thấy nhiều mối xuất hiện chúng ta có thể dùng thuốc sinh học dạng bột để phun.

Dùng dung dịch diệt mối phun lên trần nhà. Đây cũng là phương pháp diệt mối ăn trần thạch cao vô cùng hiệu quả. Chỉ cần phát hiện đường đi của mối cũng như vị trí tổ mối trên khu vực trần thạch cao để phun thuốc.

Ta chỉ cần dùng bình phun thuốc mối có áp suất cao. Cùng với đó là hóa chất diệt mối chuyên dụng. Cần lưu ý phun thật kỹ và không nên bỏ qua các ngóc ngách nào ở khu vực trần nhà để có thể diệt được mối tận gốc.

Trần thạch cao bị mối ăn cũng có thể do bạn sử dụng các sản phẩm không chất lượng. Cũng có nhiều trường học đã phun thuốc diệt trừ mối mà không đem lại hiệu quả.

Bởi vậy việc lựa chọn đơn vị diệt mối uy tín vô cùng quan trọng. Nếu bạn cần dịch vụ diệt mối uy tín chuyên nghiệp thì diệt mối Trần Anh chính là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

==>Có thể bạn quan tâm Diệt mối khách sạn tại Hải Phòng

Tìm hiểu về tình trạng mối ăn trần thạch cao

Xử lý mối ăn trần thạch cao hiệu quả

Diệt mối Trần Anh là đơn vị có khá nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối. Chúng tôi đã từng xử lý rất nhiều trường hợp trần thạch cao bị mối ăn. Chúng tôi sẽ tìm tận gốc đường đi cũng như tổ mối để diệt triệt để nhất, an toàn nhất cho gia chủ.

Không chỉ sử dụng sản phẩm diệt mối sinh học chất lượng tốt, độ hiệu quả cao. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm phát hiện nhanh chóng đường đi cũng như tổ mối để diệt được tận gốc.

Có rất nhiều đơn vị diệt mối hiện nay. Tuy nhiên có khá nhiều đơn vị cung cấp ra thị trường những sản phẩm dịch vụ kém chất lượng. Như vậy khách hàng chính là những người phải chịu thiệt thòi nhất. Bỏ ra số tiền không xứng đáng với dịch vụ. Mà chỉ một thời gian ngắn sau mối lại quay trở lại cắn phá ảnh hưởng đến tài sản rất nhiều. Lựa chọn dịch vụ diệt mối Trần Anh chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi khách hàng. Nhiều năm qua, diệt mối Trần Anh đã diệt mối cho khá nhiều công trình khác nhau. Với khách hàng nào chúng tôi cũng nhận về những đánh giá cũng như những phản hồi rất tích cực.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÒNG TRỪ MỐI VÀ DIỆT CÔN TRÙNG TRẦN ANH

Trụ sở: Tổ 5 khu 6A Phường Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Chi nhánh: 67 Phùng Trí Kiên, P. Tân Bình, TP. Hải Dương, Hải Dương

Chi nhánh: Số 18 Phường Vạn Mỹ, TP. Hải Phòng

Hotline: 0981.1993.11 – 0981.192.291

Email: Hoanglamiti@gmail.com

Website: https://dietmoisieutoc.net/

Đánh giá