Phòng chống mối

CÔNG TY TNHH PHÒNG TRỪ MỐI VÀ DIỆT CÔN TRÙNG TRẦN ANH tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ hiệu quả, uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay đang được rất rất nhiều khách hàng tin dùng khi nghe nói đến.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên tận tình cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối, diệt côn trùng kết hợp với các trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến nhất, cùng với chính sách chăm sóc khách hàng tận tình chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin sẽ cung cấp đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất và cam kết chất lượng cũng như bảo hành uy tín.

BẰNG CẤP CHỨNG NHẬN HÀNH NGHỀ – LUÔN TẬP HUẤN NHỮNG KIẾN THỨC KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG TIÊN TIẾN NHẤT – MANG LẠI CHO QUÝ KHÁCH MỘT DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT.

Như chúng ta đã biết, Mối là loại côn trùng có sức phá hoại cho công trình xây dựng là rất khủng khiếp. Khi mối làm tổ hay di chuyển chúng làm rỗng đất, rỗng tường, thậm chí mối còn ăn vào các đường dây diện gây nên hiện tượng chập, cháy điện. Mối đã làm giảm tuổi thọ công trình làm thiệt hại về kinh tế vì vậy cần phải chống mối công trình. Khi Không chỉ phá hoại công trình, loài mối còn tạo ra tâm lý ức chế mệt mỏi cho chủ căn hộ.

Vậy Làm Thế Nào Để Ngăn Chặn Loài Mối Xâm Nhập Vào Công Trình???

Sau đây chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến quý vị quy trình chống mối cho công trình xây dựng, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là giải pháp toàn diện, hiệu quả và hiện đại nhất hiện nay. Hoá chất nhập khẩu, khả năng chống mối cực cao, an toàn, thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến sức khoẻ con người. Quy trình chống mối bao gồm các hạng mục sau (Các hạng mục này được áp dụng tuỳ chỉnh theo thực tế công trình: là công trình xây mới, công trình sửa chữa hay chống mối đê điều)

– Thiết lập hàng rào phòng chống mối bên trong công trình.

– Thiết lập hàng rào phòng chống mối bao ngoài công trình.

– Xử lý phòng mối nền trong công trình.

– Xử lý chống mối lên má tường.

– Xử lý chống mối lên mặt sàn các tầng.

Các bước xử lý trên nhằm tạo thành lớp ngăn cách giữa phần thân phía trên công trình với đất tự nhiên; phòng chống các loài mối xâm nhập, làm tổ trong nền, làm hư hại công trình và các tài sản, thiết bị bên trong.

Thiết kế kỹ thuật thi công chi tiết cho từng bước như sau:

Phòng chống mối trước khi xây nhà

1. Thiết lập hàng rào phòng mối bên trong công trình.

– Hàng rào phòng mối là hỗn hợp thuốc mối được xử lý vào đất nhằm ngăn mối xâm nhập từ bên ngoài vào tiệp cận chân tương và đục lên phía trên công trình. Hàng rào bên trong nằm sát chân tường bên trong công trình.

Quy trình cách xử lý như sau:

+ Đào hào phòng mối dọc theo chân tường, móng, kích thước hào rộng 0.3m, sâu 0.4m.

+ Sau đó xử lý thuốc phòng mối và lấp hào. Phun hoặc rắc 1 lượt thuốc xuống đáy hào rồi lấp mọt lượt đất(hoặc cát) dày khoảng 10-15cm, rồi lại xử lý một lượt thuốc, cứ như vậy đến khi đầy hào. Định mức thuốc phòng mối theo quy định của nhà sản xuất.

2. Thiết lập hàng rào phòng mối bên ngoài công trình.

Hàng rào bao ngoài nằm sát chân tường bên ngoài, quanh chi vi công trình nhằm ngăn mối từ bên ngoài xâm nhập vào nèn đất bên trong. Hàng rào phong mối bao ngoài phải liên tục, khép kín. Quy trình cách xử lý như sau:

– Đào hào phòng mối dọc theo chân tường bên ngoài, kích thước hào rộng 0.5m, sâu 0.6-0.8m tuy theo công trình.

– Sau đó xử lý thuốc phòng mối và lấp hào. Phun hoặc rắc 1 lượt thuốc xuống đáy hào rồi lấp một lượt đất (hoặc cát) dày khoảng 10-15cm, rồi lại xử lý một lượt thuốc, cứ như vậy cho đến khi đầy hào. Định mức thuốc phòng mối theo quy định của nhà sản xuất.

3. Xử lý chống mối mặt nền công trình.

Mặt bằng đủ điều kiện để triển khai thi công chống mối là mặt bằng đã được san lấp tương đối đủ cốt thiết kế.

– Nhặt bỏ các mảnh cốp pha, vỏ bao xi măng, phoi bào, rễ cây… ra khỏi mặt nền công trình .

– Toàn bộ mặt nền sẽ được phun hoặc rắc đều một lượt thuốc phòng mối theo định mức quy định.

4. Xử lý chống mối lên má tường.

Xử lý phòng chống mối lên toàn bộ má tường từ chân tường lên độ cao H= 2m bằng dung dịch chống mối.

• Mục đích để không cho mối cánh phân đàn chui xuống chân tường làm tổ để chờ cơ hội vào trong công trình.

• Dùng máy áp lực phun hóa chất chống mối lên má tường bên trong và bên ngoài của chân móng

• Sử dụng thuốc phòng chống mối dung dịch chống mối theo định mức quy định.

5. Chống mối công trình xử lý mặt sàn các tầng.

• Mục đích: Ngăn chặn sự tấn công của mối, phòng ngừa mối tách đàn làm tổ ngay trên nền và các vật dụng bằng gỗ. Xử lý phòng mối nền được tiến hành phía trước khi lát nền.

– Vị trí xử lý là toàn bộ mặt nền

– Quy cách xử lý:

Sau khi mặt nền được làm vệ sinh, tiến hành phun xử lý phòng mối bằng dung dịch hoặc dạng bột lên toàn bộ mặt nền.

+ Khi phun xử lý phòng mối mặt nền, thuốc phòng mối được phun với lưu lượng vừa phải và phun đồng đều đảm bảo thuốc phòng mối bao phủ toàn bộ mặt nền. Thuốc phòng mối sẽ được phun làm nhiều đợt, mỗi đợt có thể cách nhau từ 10 – 15 phút tùy theo độ ngấm của bề mặt.

Trần Anh luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công chống mối cho công trình xây dựng. Với đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm làm việc nhiệt tình trách nhiệm uy tín. Hoá chất nhập khẩu, đưa đến cho Quý khách hàng giải pháp chống mối hiện đại hiệu quả và tối ưu nhất.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Tốc độ siêu Nhanh: Luôn đảm bảo có mặt tại nhà khách hàng để xử lý mối trong vòng 30 phút đến 1 tiếng sau khi gọi (Thời gian làm việc từ 6h30 sáng đến 22h30 đêm). Trường hợp đối với tỉnh/thành công ty diệt mối chúng tôi chưa có chi nhánh, sẽ có vào 7h sáng ngày hôm sau.

Khảo sát miễn phí tận nơi, tư vấn – làm sao truy tìm đường đi cụ thể của mối xông trong tường, nền nhà.

Báo giá dựa trên lượng mối xông thực tế, độ phức tạp của quá trình xâm nhập không báo giá chung chung như các công ty dịch vụ diệt mối khác mà khách hàng đang quan tâm giá bao nhiêu.

Đưa ra giải pháp hợp lý để khách hàng lựa chọn: dịch vụ diệt mối tận gốc như thế nào + phương án phòng chống mối toàn bộ khu vực nhà ở, công trình…

Có sẵn trang thiết bị, dụng cụ, vật tư – vật liệu… để có thể tiến hành thi công diệt mối ngay.

Thực hiện đúng các bước của quy trình cách diệt mối tại nhà: khảo sát – đặt hộp nhử – nghiệm thu – bảo hành.

Bảo hành từ 1-10 năm giúp khách hàng yên tâm về lâu dài.

An Toàn Thi Công Công Trình

– Công nhân phải được trang bị bảo hộ lao động đầy đủ: quần, áo, giầy, khẩu trang bảo hộ lao động, găng tay, kính (nếu cần tiếp xúc trực tiếp với thuốc);

– Tuyệt đối tuân thủ các quy định an toàn sử dụng thuốc;

– Đối với khâu xử lý tường, phải thi công khi khu vực không tập trung đông người, khi phun thuốc phải chú ý lưu lượng, áp suất phun nhằm tránh thuốc rơi vãi vào công nhân có mặt tại khu vực

Bảo vệ môi trường:

Sau khi thi công vỏ bao thuốc, thùng đựng thuốc được thu gom mang về nơi quy định. Không được rửa dụng cụ tại nơi sử dụng nước sinh hoạt.

CÔNG TY TNHH PHÒNG TRỪ MỐI VÀ DIỆT CÔN TRÙNG TRẦN ANH

Trụ sở: 361 Cao Thắng, Thành Phố Hạ Long, Quảng Ninh

Chi nhánh: 67 Phùng Trí Kiên, P. Tân Bình, TP. Hải Dương, Hải Dương

Chi nhánh: 18 P. Vạn Mỹ, TP. Hải Phòng

Hotline: 0981.1993.11 – 0981.192.291

Email: Hoanglamiti@gmail.com

Website: https://dietmoisieutoc.net/

Đánh giá