Mối có ăn tường không?

Mối có ăn được tường không?

Mối có ăn tường không? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều bạn đang thắc mắc. Về câu hỏi này diệt mối Hải Phòng Trần Anh xin trả lời các bạn như sau: ” Mối không ăn được tường và bê tông cũng không phải thức ăn của chúng “. Mặc dù là vậy nhưng mối lại có khả năng đục khoét tạo thành những lỗ trong tường. Và chúng làm việc này để có thể làm đường đi để xâm nhập vào nhà của chúng ta.

Mối có ăn được tường không?

Khi nào cần diệt mối ăn tường?

Cho dù mối không ăn được tường nhưng chúng lại đục khoét sâu bên trong. Điều này sẽ gây mất an toàn cho công trình. Và hơn thế khi mối đã lọt vào nhà của chúng ta thì các đồ nội thất bằng gỗ sẽ bị chúng phá hoại ghê gớm. Vậy khi nào chúng ta cần diệt mối ăn tường? Câu trả lời sẽ có trong nội dung dưới đây. Các bạn hãy theo dõi ngay để tìm kiếm thông tin nhé:

– Xuất hiện các ống bùn ở trên tường nhà của bạn. Đây là dấu hiệu nhận biết mối ăn tường dễ nhất mà các bạn nên sử dụng. Bởi do mối không ăn bê tông nên khi chúng đục khoét bên trong thì phần bùn này sẽ được đùn ra ngoài. Cho nên chúng ta khá là dễ dàng nhận biết được dấu hiệu này.

Khi nào cần diệt mối ăn tường?

– Dấu hiệu thứ hai mà các bạn có thể sử dụng là gõ nhẹ vào các phần tường nghi ngờ có mối. Nếu các bạn gõ vào mà cảm thấy phần bên trong bị rỗng. Điều này chứng tỏ là mối đang đục khoét, phá hoại ở ngay bên trong.

Cách diệt mối ăn tường tận gốc

Mặc dù mối là loại côn trùng rất nhỏ nhưng chúng lại có khả năng phá hoại ghê gớm. Do đó nếu phát hiện mối đang đục khoét trong tường để vào nhà thì chúng ta cần áp dụng ngay những biên pháp diệt trừ, loại bỏ sớm. Và ngay sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn cách diệt mối ăn tường tận gốc chi tiết theo từng bước. Các bạn hãy theo dõi ngay để áp dụng cho gia đình mình nhé:

– Bước 1: các bạn tiến hành đặt các hộp bẫy mối. Các bạn hãy đặt những hộp này ở những nơi mối hay lui tới. Số lượng hộp thì tùy thuộc vào không gia nhà bạn to hay bé. Bên cạnh đó nếu các bạn phát hiện mối di chuyển trên cao thì có thể lắp giá treo cố định hộp trên đấy.

– Bước 2: các bạn tiến hành kiểm tra các hộp bẫy mối. Các bạn chỉ thực hiện điều này sau 15 ngày kể tử ngày đặt. Các bạn lưu ý nếu thời gian chưa đủ thì không nên mở hộp ra kiểm tra. Và lúc này nếu các bạn phát hiện có đường đi lại trong hộp thì chứng tỏ đã có khá nhiều mối di chuyển vào đây.

Hướng dẫn loại bỏ mối ăn tường triệt để

Hướng dẫn loại bỏ mối ở trong tường triệt để

=>>Xem thêm: Cách đuổi mối cánh

– Bước 3: chúng ta tiến hành diệt mối. Các bạn lưu ý chúng ta không diệt mối ngay ở hộp. Bởi như thế chúng ta không thể diệt tận gốc các ổ của mối. Mà thay vào đó chúng ta cho hết mồi nhử và mối có trong hộp vào một chiếc thùng. Sau đó chúng ta dùng các thuốc diệt mối sinh học phun nên thức ăn và những con mối ở đây. Rồi các bạn lại đặt lại mọi thứ trở về vị trí bạn đầu.

Khi chúng ta thực hiện việc này thì mối sẽ không chết luôn ở đây. Mà thay vào đó chúng vẫn còn có khả năng tha thức ăn dính thuốc diệt mối về tổ. Và từ đó chúng sẽ gây lây lan và loại bỏ được tận gốc các tổ mối.

– Bước 4: chúng ta tiến hành kiểm tra lại. Sau tầm 6 ngày kể từ khi phun thuốc diệt thì các bạn kiểm tra lại các hộp này. Nếu các bạn không còn thấy đường đi hay mối ở bên trong. Điều này chứng tỏ tổ mối đã bị loại bỏ hoàn toàn. Lúc này các bạn có thể bỏ đi các hộp nhử và dọn dẹp sạch sẽ và vệ sinh xung quanh.

Đơn vị uy tín diệt mối chất lượng cao

Qua nội dung ở trên thì các bạn có thể dễ dàng tự loại bỏ các loại mối ăn tường hiệu quả. Tuy nhiên với việc các bạn không phải chuyên gia, thiếu những kỹ năng cần thiết thì khá là khó có thể diệt tận gốc các tổ mối. Mà thay vào đó các bạn chỉ có thể phần nào giảm bớt số lượng của chúng. Do đó biện pháp tốt nhất là các bạn nên tìm đến những chuyên gia  để được tư vấn và hỗ trợ.

Và địa chỉ uy tín khiến các bạn có thể gửi trọn niềm tin không ai khác chính là diệt mối Trần Anh. Chúng tôi chính là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên diệt mối tại Quảng Ninh, Hải Phòng và rất nhiều tỉnh thành khác. Vậy vì sao các bạn nên chọn chúng tôi để loại bỏ mối ăn tường cho gia đình:

– Đội ngũ nhân viên tư vấn lành nghề luôn online 24/7 để phục vụ khách hàng.

– Cam kết diệt tận gốc các tổ mối mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

– Các hóa chất chúng tôi sử dụng có chất lượng cao và đảm bảo an toàn cho người dung. Và chúng tôi có đầy đủ các giấy tờ để chứng minh được điều này.

– Giá thành rẻ và đạt mức cạnh tranh rất cao trên thị trường.

Vậy ngay lúc này các bạn còn chần chờ gì mà không đến ngay với chúng tôi. Thông tin chi tiết xin các bạn liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH PHÒNG TRỪ MỐI VÀ DIỆT CÔN TRÙNG TRẦN ANH

Trụ sở: 361 Cao Thắng, Thành Phố Hạ Long, Quảng Ninh

Chi nhánh: 67 Phùng Trí Kiên, P. Tân Bình, TP. Hải Dương, Hải Dương

Chi nhánh: 513 HK17- KĐT Ven Sông Lạch Tray, TP. Hải Phòng

Hotline: 0981.1993.11 – 0981.192.291

Email: Hoanglamiti@gmail.com

Website: https://dietmoisieutoc.net/

Đánh giá