Mẹo diệt mối cánh khi chúng ồ ạt bay vào nhà

Biện pháp diệt mối cánh khi chúng ồ ạt bay vào nhà

Tình trạng mối ồ ạt bay vào nhà chắc hẳn cũng khá quen thuộc vào những ngày tháng 3 hoặc tháng 4 âm lịch. Mối là loại côn trùng vô cùng nguy hiểm. Chúng có thể làm tổ và phá hoại rất nhiều tài sản có giá trị. Bởi vậy khi mối ồ ạt bay vào nhà mà không có biện pháp phòng ngừa. Về lâu dài chúng sẽ làm tổ và phá hủy tài sản của gia đình bạn. Vậy mẹo diệt mối cánh khi chúng ồ ạt bay vào nhà như thế nào? Hãy cùng diệt mối Hải Phòng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này sau bài viết dưới đây nhé!

Những ngày đầu hè nhiệt độ thường tăng cao. Không khí nóng nực oi bức sẽ làm xuất hiện nhiều trận mưa rào đột ngột. Đây chính là môi trường thuận lợi để cho mối sinh sản và phát triển. Mối thường rời tổ trước mùa mưa. Chúng sẽ tìm đến những chỗ có ánh sáng và những nơi có nguồn thức ăn vô tận để sinh tồn. Những nơi mà có mối cánh. Khi cửa phòng hoặc cửa sổ mở thì mối sẽ xâm nhập vào bay xung quanh những chỗ có điện sáng.

Sự xuất hiện của mối cánh sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến đời sống sinh hoạt. Đồng thời nó cũng làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Mối xâm nhập vào nhà làm tổ ở đó phá hủy những cấu kiện cũng như đồ vật bằng gỗ. Chúng còn phá hủy đến hệ thống điện, cáp điện và các thiết bị điện tử. Ngoài ra mối cánh bay vào nhà sẽ rơi vào thức ăn, nguồn nước sinh hoạt ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Mẹo diệt mối cánh khi chúng ồ ạt bay vào nhà

Diệt mối cánh bằng cách nào?

Tắt đèn điện

Vào những lúc trời sắp đổ mưa, mối cánh thường xuất hiện vào buổi tối những nơi có điện sáng. Bởi vậy bạn cần phải tắt bớt đèn diện để tránh sự thu hút của mối bay vào làm tổ. Cũng có thể sử dụng quạt để đuổi mối ra khỏi không gian sống nhà bạn.

Có thể sử dụng một chiếc đèn chụp dưới một chậu nước lớn. Pha thêm xà phòng hoặc hóa chất vào nước. Khi mối cảm nhận được nhiệt độ chúng sẽ bay xung quanh. Nhiệt độ của ánh đèn sẽ làm bỏng. Chúng sẽ tự rơi xuống và chết.

Đóng kín các cửa ở trong nhà

Khi trời mưa gió bạn cũng nên đóng kín các cửa trong nhà để giảm thiểu khả năng xâm nhập của mối. Khi mối rơi vào nhà bạn có thể sử dụng vợt để làm chúng bị gãy cánh.

Sử dụng đèn dầu hỏa

Mối cánh thường xuất hiện nhiều hơn vào buổi tối. Đặc biệt ở những nơi có đèn điện sáng. Khi không có nhu cầu sử dụng điện nữa bạn hãy tắt hết bóng đèn để tránh sự thu hút của loài mối cánh.

Những con mối đã bay vào trong nhà có thể sử dụng đèn dầu để tiêu diệt chúng. Hãy đặt đèn dầu trên một khối gạch cao. Nên đặt chúng ở chậu nước có pha sẵn xà phòng. Mối khi bị thu hút bởi ánh đèn sẽ bay đến gần chạm vào đèn dầu nóng rơi xuống nước và chết. Có thể sử dụng bóng đèn điện để thay cho đèn dầu và làm theo cách trên.

Sử dụng thuốc xịt côn trùng

Thuốc diệt côn trùng ngày nay có nhiều loại vô cùng hiệu quả giúp diệt mối cánh tiện lợi. Bạn hãy xịt chúng lên những chỗ có xuất hiện mối cánh trong nhà.

==>Xem thêm Diệt mối tại Quảng Ninh

Làm thế nào khi mối cánh ồ ạt bay vào nhà

Phương pháp diệt mối cánh bay vào nhà an toàn hiệu quả

Trên đây là mẹo diệt mối cánh khi chúng ồ ạt bay vào nhà mà diệt mối Trần Anh muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ là những thông tin đầy hữu ích dành cho mọi người để có thể lựa chọn cho mình phương pháp diệt mối an toàn và hiệu quả nhất.

Nếu nhà bạn có rất nhiều tổ mối mà tìm mọi cách vẫn không diệt tận gốc được. Tốt nhất bạn nên chọn những địa chỉ diệt mối chuyên nghiệp. Bạn cần tìm địa chỉ diệt mối uy tín ở Hải Phòng thì diệt mối Trần Anh chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Chúng tôi chuyên diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học an toàn cho sức khỏe với giá cạnh tranh nhất thị trường.

Một số mẹo diệt mối cánh khi chúng bay vào nhà

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÒNG TRỪ MỐI VÀ DIỆT CÔN TRÙNG TRẦN ANH

Trụ sở: Tổ 5 khu 6A Phường Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Chi nhánh: 67 Phùng Trí Kiên, P. Tân Bình, TP. Hải Dương, Hải Dương

Chi nhánh: Số 18 Phường Vạn Mỹ, TP. Hải Phòng

Hotline: 0981.1993.11 – 0981.192.291

Email: Hoanglamiti@gmail.com

Website: https://dietmoisieutoc.net/

Đánh giá