Diệt mối quán karaoke tại Quảng Ninh

Dịch vụ diệt mối quán karaoke tại Quảng Ninh

Với các quán karaoke tưởng chừng sẽ không cần lo về mối. Nhưng thực tế quán karaoke cũng là một nơi lý tưởng mà mối sẽ tấn công và tàn phá. Nhất là với những quán karaoke đầu tư hiện đại. Mối ẩn nấp sâu trong các lớp gỗ, phá hoại từ bên trong ra bên ngoài. Làm hư hỏng thiết bị, ổ điện, máy móc, phòng ốc của quán. Khiến quán tổn thất nặng nề về tài sản. Bởi thế để ngăn chặn kịp thời vấn đề này. Ngay khi thấy mối hãy đến với dịch vụ diệt mối quán karaoke tại Quảng Ninh của công ty Trần Anh. Đảm bảo giúp bạn loại bỏ mối tận gốc, triệt để, an toàn, hiệu quả.

diệt mối cho quán karaoke tại quảng ninh

Tại sao phải diệt mối cho quán karaoke tại Quảng Ninh

Karaoke là hình thức giải trí phổ biến được nhiều người yêu thích. Thay vì giải trí bằng hình thức chơi game, phim ảnh,… Thì karaoke sẽ giúp con người giải trí thông qua những lời bài hát. Để xả stress, giao lưu, góp vui, thỏa mãn với đam mê ca hát của chính mình. Bất kể ở nông thôn cho tới thành thị. Thì nhu cầu đến với các quán karaoke để giả trí là rất cao. Vì thế kinh doanh dịch vụ này ngày càng trở nên nở rộ.

Trong những năm gần đây tình trạng mối mọt ngày càng trở nên nghiêm trọng. Số lượng các công trình bị mối tấn công tăng lên đáng kể. Mối không chỉ gây hại cho các công trình nhà ở. Mà bất kỳ một công trình nào nếu có sự xuất hiện của mối đồng nghĩa với việc nó sẽ không bỏ qua. Mà sẽ tàn phá gây hại rất lớn đến các công trình này. Phạm vi hoạt động của mối đã lan ra các quán karaoke.

Để kinh doanh dịch vụ karaoke chủ đầu tư phải bỏ ra số vốn không nhỏ. Cho nên nếu như mối tấn công thì rất nhanh quán karaoke sẽ chịu tổn thất nặng nề về tài sản. Đồng thời làm mất đi hình ảnh của quán karaoke trong mắt khách hàng. Ảnh hưởng lớn tới việc kinh doanh. Do đó cần thiết phải diệt mối tận gốc cho quán karaoke tại Quảng Ninh.

diệt mối quán karaoke tại quảng ninh

Diệt mối tận gốc quán karaoke tại Quảng Ninh

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ diệt mối quán karaoke tại công ty Trần Anh

Công ty Trần Anh cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc – an toàn – hiệu quả – chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ diệt mối cho mọi đối tượng khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Đơn vị có đủ những kinh nghiệm, kiến thức, am hiểu kỹ càng về dịch vụ. Luôn cập nhật những kiến thức mới nhất. Áp dụng các phương pháp diệt mối tân tiến, hiệu đại tốt nhất hiện nay.

Không những thế Trần Anh luôn chú trọng trong việc xây dựng đào tạo đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề chuyên môn. Có thể xử lý diệt mối cho mọi hạng mục công trình dự án quy mô lớn nhỏ.

Diệt mối cho quán karaoke là một trong số những hạng mục dịch vụ mà chúng tôi đang đáp ứng tới thị trường. Với dịch vụ này đơn vị áp dụng phương pháp diệt mối mọt côn trùng tận gốc không gây hại cho sức khỏe con người và môi trường sống. Đảm bảo chỉ với một quy trình diệt mối cho quán karaoke của chúng tôi. Tổ mối sẽ bị diệt trừ tận gốc và không thể sinh sôi trở lại.

Sử dụng dịch vụ diệt mối của chúng tôi sẽ giúp bảo tồn chất lượng công trình. Tránh được sự đục khoét của mối từ sâu bên trong. Loại bỏ, ngăn chặn tình trạng sụt lún do mối làm tổ dưới nền nhà. Bảo vệ tài sản, bảo về đồ đạc nội thất gỗ. Hạn chế chi phí sửa chữa thay mới nội thất của quán karaoke.

Giúp cho quán karaoke giữ được hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng. Tránh làm ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của quán.

dịch vụ diệt mối cho quán karaoke tại quảng ninh

Quy trình diệt mối quán karaoke tại Quảng Ninh

Bước một khảo sát

Sau khi nhận được nhu cầu về dịch vụ. Công ty diệt mối Trần Anh sẽ tới tận nơi để khảo sát tình trạng thực tế. Xác định mức độ tàn phá của mối đối với công trình. Tìm kiếm xác định vị trí tổ mối, đường đi của mối, khu vực diện tích mối đang tân công. Sau khi xác định rõ ràng chúng tôi sẽ đưa ra phương án diệt mối cụ thể.

Bước hai tiến hành đặt mồi nhử

Từ sau khi khảo sát đánh giá thực trạng chúng tôi sẽ tiến hành đặt mồi nhử thích hợp để diệt mối. Số lượng mồi nhử sẽ tùy vào tình trạng, tùy vào mức độ tàn phá, diện tích khu vực cần xử lý mối.

Để cố định mồi nhử trong khoảng từ 1 cho đến 2 tuần. Nhân viên sẽ tới kiểm tra tình trạng hộp mồi nhử. Nếu xung quanh có đường đi của mối. Chứng tỏ mối đã tới ăn hộp mồi nhử nhiều nhất. Lúc này nhân viên tiến hành mở hộp mồi nhử ra. Đổ thuốc sinh học dạng bột vào mồi nhử và con mối bám trên mồi nhử rồi lại đặt về vị trí cũ.

Bước ba xử lý và nghiệm thu

Tiến hành sử dụng dung dịch diệt mối phun lên đường đi của mối. Phun xịt dung dịch diệt mối vào vị trí có mối ăn. Không bỏ qua các ngóc ngách mối có thể xâm nhập. Tránh bỏ sót bất kỳ một con mối nào. Phun cả lên những bề mặt các vùng có kết cấu bằng gỗ. Để tránh cho mối lại tấn công từ ngoài vào trong.

Dọn dẹp các con mối đã chết, tháo bỏ xử lý hộp nhử mối. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng như đã hẹn.

Báo giá diệt mối quán karaoke Quảng Ninh

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH PHÒNG TRỪ MỐI VÀ DIỆT CÔN TRÙNG TRẦN ANH

Trụ sở: Tổ 5 khu 6A Phường Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Chi nhánh: 67 Phùng Trí Kiên, P. Tân Bình, TP. Hải Dương, Hải Dương

Chi nhánh: Số 18 Phường Vạn Mỹ, TP. Hải Phòng

Hotline: 0981.1993.11 – 0981.192.291

Email: Hoanglamiti@gmail.com

Website: https://dietmoisieutoc.net/

==> có thể bạn cần diệt mối tại Hạ Longdiệt mối tại Quảng Ninhdiệt mối tại Hải Phòng

Đánh giá