Diệt mối cho trường học tại Quảng Ninh

Dịch vụ diệt mối cho trường học tại Quảng Ninh

Tài sản vật chất của trường học đa phần là nguồn thức ăn ưa thích của mối. Vì thế trường học là nơi lý tưởng của những con mối. Một khi mối xâm nhập vào trường học nó sẽ tàn phá và gây thiệt hại lớn cho trường học. Vì thế ngay từ bây giờ hãy phòng chống diệt mối cho trường học. Gọi ngay cho dịch vụ diệt mối cho trường học tại Quảng Ninh của công ty Trần Anh để được hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng và đáng tin nhất.

Tại sao cần phải diệt mối cho trường học tại Quảng Ninh?

Trường học với nhiều phân khu như. Phòng đào tạo, phòng lưu trữ tài liệu hồ sơ giấy tờ, thư viện trường,…. Có thể thấy rằng tại trường học thì tài sản chủ yếu là những cơ sở vật chất chủ yếu là giấy tờ, sách vở, tài liệu, bàn ghế, tủ kệ… Những thứ này đối với mối đều mà miếng mồi ngon lành. Vì thế trường học phải diệt mối càng sớm càng tốt. Nếu có thể thì nên phòng chống diệt mối ngay từ bước xây dựng trường học. Nếu như càng để lâu càng phát hiện muộn. Thì lúc này mối đã để lại hậu quả tàn phá nặng nề tới trường học rồi.

Vì thế việc phát hiện kịp thời và tiến hành diệt mối ngay sẽ ngăn chặn sự phá hủy tài sản của trường học của những con mối.

Giúp cho nhà trường bản vệ được cơ sở vật chất, tài liệu quan trọng của trường học.

Ngăn chặn kịp thời sự phát triển của mối, diệt trừ mối tận gốc tránh để lại hậu họa về sau.

diệt mối cho trường học quảng ninh

Quy trình diệt mối cho trường học tại Quảng Ninh

Bước một: khảo sát, xác định vị trí

Để diệt mối tận gốc đạt hiệu quả cao nhất. Thì đầu tiên đội ngũ diệt mối của Trần Anh sẽ tiến hành khảo sát thực trạng mối trong trường học. Tìm và xác định tổ mối, đường đi của mối mà không để sót một khu vực nào.

Bước hai đặt mồi nhử mối

Hộp nhử mối sẽ được đặt tại vị trí đường của mối hoặc tại vị trí tổ mối. Số lượng hộp nhử mối tùy vào tình trạng mối, diện tích khu vực mối trong trường học. Hộp nhử mối này sẽ chứa thức ăn thu hút mối thợ, mô lính đến đó và trở thành tiền đề xử lý mối cho các bước tiếp theo.

Bước ba phun thuốc diệt mối

Sau thời gian đặt hộp nhử mối khoảng 1 đến 2 tuần nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra xung quanh hộp nhử mối xem có xuất hiện đường ăn của mối không. Mối có thì chắc chắn mối đã tới ăn rất nhiều trong hộp nhử. Lúc này cần dỡ hộp nhử và đổi miếng mồi cùng những con mối tới ăn ra chậu khô. Sử dụng thuốc bột diệt mối rắc, bơm lên con mối bám trên mồi nhử. Sau đó lại đặt chúng về hộp như cũ. Chờ chúng rút lui về tổ mối lây bệnh cho các con khác. Vài ngày sau thì bỏ hộp nhử đi.

Chuẩn bị thuốc phun diệt mối dung dịch để phun và đường đi. Phun tới những nơi bị mối tấn công để diệt hết những con mối thợ còn sót lại. Chú ý những những nơi tiếp giáp, khu vực khe rãnh, chân tường,…. Nơi mối có thể di chuyển, chú ẩn, tấn công. Nhằm ngăn chặn và không để mối từ bên ngoài lại xâm nhập vào công trình. Mối khi nhiễm thuốc về tổ sẽ lây bệnh cho các con mối khác. Tiêu diệt được cả mối chúa, diệt mối triệt để.

Bước bốn xử lý dọn dẹp và nghiệm thu

Tiến hành xử lý dọn dẹp những con mối đã chết. Tiến hành nghiệm thu dịch vụ đồng thời thanh toán hợp đồng theo hạn định.

dịch vụ diệt mối cho trường học tại quảng ninh

Diệt mối tận gốc cho trường học tại Quảng Ninh

Trên thực tế đa phần các trường học khi tìm tới dịch vụ diệt mối thì cũng là lúc mối đã xâm nhập tàn phá khá nặng nề. Vì vậy nếu như phát hiện mối thì đừng chần chừ, mà cần thiết phải xác định và xử lý ngay. Gọi ngay cho công ty diệt mối Trần Anh để chúng tôi có thể nhanh chóng tới khảo sát, xử lý diệt mối tận gốc cho trường học tại Quảng Ninh.

Đảm bảo với đội ngũ chuyên nghiệp lành nghề có đầy đủ kinh nghiệm chuyên môn. Chúng tôi sẽ cung cấp tới khách hàng dịch vụ diệt mối an toàn hiệu quả, uy tín, đáng tin cậy.

Hơn hết chúng tôi áp dụng phương pháp diệt mối tân tiến công nghệ hiện đại. Sử dụng thuốc diệt mối không gây hại cho con người và môi trường sống. Diệt mối đúng quy trình, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng. Sau diệt mối đơn vị hỗ trợ dịch vụ bảo hành hậu mãi. Cam kết không để khách hàng thất vọng về dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra khách hàng có thể yên tâm về chi phí diệt mối. Trần Anh cung cấp bảng báo giá dịch vụ diệt mối tận gốc chi tiết cụ thể minh bạch rõ ràng. Có hợp đồng dịch vụ đảm bảo quyền lợi đôi bên. Giá đưa ra luôn phải chăng, hợp lý, không chặt chém khách hàng.

Không chỉ diệt mối cho trường học ở Quảng Ninh. Công ty chúng tôi nhận diệt mối tận gốc đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Ở đâu cần diệt mối xử lý côn trùng ở đó có chúng tôi. Đừng ngại ngần mà bỏ qua dịch vụ của chúng tôi khi cần xử lý mối tận gốc. Hãy nhanh chóng gọi cho Trần Anh. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp đón hỗ trợ khách hàng 24/7.

diệt mối cho trường học tại quảng ninh

Diệt mối cho trường học giá rẻ Quảng Ninh

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH PHÒNG TRỪ MỐI VÀ DIỆT CÔN TRÙNG TRẦN ANH

Trụ sở: Tổ 5 khu 6A Phường Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Chi nhánh: 67 Phùng Trí Kiên, P. Tân Bình, TP. Hải Dương, Hải Dương

Chi nhánh: Số 18 Phường Vạn Mỹ, TP. Hải Phòng

Hotline: 0981.1993.11 – 0981.192.291

Email: Hoanglamiti@gmail.com

Website: https://dietmoisieutoc.net/

==> có thể bạn cần diệt mối tại Hạ Longdiệt mối tại Quảng Ninhdiệt mối tại Hải Phòng

Đánh giá